GOLD win 100% nếu đánh theo chiến lược này :D

Một cuộc họp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình để ký một thỏa thuận thương mại tạm được chờ đợi từ lâu có thể bị trì hoãn cho đến tháng 12 khi các cuộc thảo luận tiếp tục về các điều khoản và địa điểm, một quan chức cấp cao của chính quyền Trump nói với Reuters ngày hôm qua.

Hàng chục địa điểm đã được đề xuất cho cuộc họp, ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra bên lề hội nghị thượng đỉnh giữa tháng 11 hiện đang bị hủy bỏ của các nhà lãnh đạo châu Á-Thái Bình Dương tại Chile, quan chức này cho biết.

Một địa điểm có thể là London, nơi hai nhà lãnh đạo có thể gặp nhau sau hội nghị thượng đỉnh NATO mà Trump dự định tham dự từ ngày 3-4 tháng 12, quan chức này cho biết. Đây là sự cân nhắc nhưng không có gì quyết định.

Sự thúc đẩy mới nhất của Trung Quốc đối với các đợt giảm thuế quan hơn sẽ được thảo luận, nhưng dự kiến ​​sẽ không làm hỏng tiến trình đối với một thỏa thuận tạm thời.

Quan chức này cho biết Trung Quốc được cho là coi một thỏa thuận nhanh là cơ hội tốt nhất cho các điều khoản có lợi, do áp lực mà Trump đang phải đối mặt từ một cuộc điều tra luận tội quốc hội khi ông tìm cách tái đắc cử vào năm 2020.
Về mặt phân tích kỹ thuật

Trên khung h1 giá đang có sự tích lũy sideway xuất hiện bulish englufing .h4 chúng ta có thể thấy test vùng 1480 rất nhiều lần đều không phá được ,tạo demand zone quanh đây rất mạnh đây đồng thời h4 hình thành mô hình 3 đáy.đã xuất hiện lực mua vào buyer ,hiện tại giá có thể sẽ tiếp tục có sự điều chỉnh tăng cho jpy đang có chiều hướng tốt .Spartafx cho rằng GOLD sẽ tăng điều chỉnh trong 1-2 ngày tới.
Ý tưởng thương mại chúng tôi đưa ra ở đây là
Xem xét BUY GOLD 1488-1489 SL 1484 TP 1496 TP2 1502
Chúc các bạn ngày mới giao dịch thắng lợi

================

SPARTA FX ACADEMY
Xa hơn, bền vững hơn
Hỗ trợ tư vấn chiến lược Forex miễn phí
Cung cấp tín hiệu và phân tích thị trường miễn phí

Tags: , , , ,