Đô la mở rộng thua lỗ mặc dù đã báo cáo thỏa thuận về gói kích cầu

Đô la mở rộng thua lỗ mặc dù đã báo cáo thỏa thuận về gói kích cầu 

Đồng đô la Mỹ đã giảm so với hầu hết các đối thủ của mình vào ngày thứ Tư, kéo dài khoản lỗ của nó, bất chấp dự đoán về gói kích thích kinh tế của Mỹ.

 

Các nguồn thông tin tại Nhà Trắng xác nhận rằng đã đạt được thỏa thuận với Quốc hội Mỹ về gói viện trợ kích cầu trị giá 2 nghìn tỷ USD.

 

Virus corona tiếp tục gây khó khăn trên thị trường toàn cầu khi nhiều quốc gia tiếp tục công bố các gói kích thích khổng lồ để chống lại tác động của virus đối với nền kinh tế của đất nước mình.

 

Hãy nhớ rằng Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã tuyên bố rằng ông dự kiến ​​virus sẽ bị chấm dứt tại đất nước của ông vào Lễ Phục sinh vào tháng Tư.

 

Điều này được đưa ra sau khi Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ, Steven Mnuchin, đảm bảo rằng Hoa Kỳ có thể loại bỏ virus corona và tác động của nó trong vòng 12 tuần.

 

Trong một cuộc phỏng vấn vào đầu ngày thứ Năm, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin bày tỏ về việc nhận hóa đơn cứu trợ coronavirus sẽ sớm được trình bày để bỏ phiếu.

 

Mnuchin nói rằng đó là một thỏa thuận tuyệt vời cho cả Trump và nền kinh tế.

 

Hơn nữa, ông nói rằng ông tập trung vào việc giao tiền trợ cấp  nhanh chóng cho người dân Mỹ.

 

Chỉ số đồng đô la giảm 1% để giao dịch ở mức 101,02 điểm vào lúc 18 giờ 45 phút GMT, sau khi chạm mức cao 101,9 và mức thấp 100,9.

 

 

Tags: ,