Chưa bao giờ kiếm tiền với Vàng dễ như thời điểm này : Chiến lược hôm nay.

Tâm lý thị trường một lần nữa được nâng lên bởi những tin tức lạc quan liên quan đến các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung, vì Trung Quốc cho biết họ đã đồng ý với Mỹ về kế hoạch đảo ngược thuế quan áp đặt.

Phát ngôn viên của Bộ Thương mại Trung Quốc Gao Feng cho biết, tại một cuộc họp báo thường kỳ, trong hai tuần qua, các nhà đàm phán hàng đầu đã có những cuộc thảo luận nghiêm túc, mang tính xây dựng và đồng ý gỡ bỏ các mức thuế bổ sung theo từng giai đoạn khi tiến trình được thỏa thuận, phát ngôn viên Gao Feng cho biết thứ năm ..

Nếu Trung Quốc, Mỹ đạt được thỏa thuận giai đoạn một, cả hai bên nên quay ngược lại các mức thuế bổ sung hiện có theo cùng một tỷ lệ dựa trên nội dung của thỏa thuận, đây là điều kiện quan trọng để đạt được thỏa thuận.
Trung Quốc dự kiến ​​sẽ báo cáo thống kê thương mại sớm vào thứ Sáu tại thời điểm Washington và Bắc Kinh đang tìm cách ký kết thỏa thuận được gọi là giai đoạn một có thể vào đầu tháng tới.

Trump bắt đầu cuộc chiến thương mại với mục đích giảm thâm hụt lớn với Trung Quốc. Sau hơn một năm, các tác động không phải là những mong muốn vì thâm hụt thương mại của Mỹ với Trung Quốc vẫn nằm trong phạm vi 20-30 tỷ đô la hàng tháng như trước cuộc bầu cử của Trump.

Phân tích kỹ thuật

Chiến lược ngày hôm qua buy không thành công và bị stoploss 30pip ,tuy nhiên đã bán lại trong ngày hôm qua ở mức giá 1485.50 và TP vùng 1466 chiến lược đã đạt Target chúc mừng ae.
Về mặt gold hiện tại H4 hình thành các LL thấp hơn ,d1 xuất hiện mô hình doulbe button sau khi giá hồi về vùng lower low swing cũ đồng thời tạo demand zone ,vùng này có thể là vùng chốt lời các seller ,do vậy giá có khả năng sẽ hồi phục 1 chút 1 tiếp tục giảm trong times tới.
Với việc đóng nến ngày dưới vùng resistant mạnh 1480.Vẫn đang thể hiện cho thắng thế phe seller thêm tin tức tốt thỏa thuận thương mại mỹ trung.
Vậy quan điểm Spartafx đưa ra sắp tới giá GOLD tiếp tục giảm mạnh
Cân nhắc sell 1476-1478 SL 1482 TP 1460 TP2 1450 Mục tiêu 1439 ( Lưu ý vùng 1460 cần được phá vỡ và đóng nến h4 ,d1 trở lên )

================

SPARTA FX ACADEMY
Xa hơn, bền vững hơn
Hỗ trợ tư vấn chiến lược Forex miễn phí
Cung cấp tín hiệu và phân tích thị trường miễn phí

Tags: , , ,